Đến hẹn lại lên, Công Ty Kiến Tạo Siêu Nhân đã tổ chức buổi offline ngoại khóa lần 4 cho các em đã từng tham gia chương trình “GIẢI MÃ THIÊN TÀI TRONG TÔI”“SIÊU NHÂN TÀI NĂNG” như lời hứa.

Đến với buổi offline ngoại khóa này, các em không chỉ được gặp lại những người bạn – đồng đội cũ của mình trong lớp học xưa, cùng nhau ôn lại những kỷ niệm, bài học cũ và hoạt động trong một môi trường tích cực và vui nhộn. Đồng thời, các em còn được chia sẻ thêm nhiều kiến thức theo từng chủ đề khác nhau, chơi những trò chơi đội nhóm cùng nhau. Điều sau cùng và không thể thiếu chính là niềm vui, sự gắn kết và động lực của các em lại ngày một tăng lên, giúp cho các em quay trở về cảm thấy vui hơn, tự tin hơn khi chuẩn bị bước vào năm học mới.

Công Ty Kiến Tạo Siêu Nhân vô cùng biết ơn khi được đồng hành cùng các em trong thời gian vừa qua và chúc các em có một năm học mới thật xuất sắc, luôn chăm chỉ, chịu khó trong học tập và vui vẻ, tích cực, yêu thương, giúp đỡ gia đình, bạn bè và thầy cô. Hi vọng sẽ được gặp lại các em tại buổi offline ngoại khóa lần sau!

Kiến Tạo Siêu Nhân

Xem thêm nhiều hình ảnh: Click here