Đồng hành cùng Câu Lạc Bộ Giáo Dục Tư Nhân TP. Vũng Tàu, Công Ty Kiến Tạo Siêu Nhân đã tổ chức buổi hội thảo chia sẻ “6 BƯỚC ĐỂ TRỞ THÀNH MỘT GIÁO VIÊN THẬT SỰ CAO QUÝ VÀ ĐƯỢC TÔN TRỌNG” cho gần 200 giáo viên mầm non trong thành phố.


Các giáo viên mầm non, những người đóng vai trò rất quan trọng trong việc hình thành nên tính cách của trẻ đặc biệt là ở giai đoạn 7 năm đầu đời, đã đến đây, cùng lắng nghe những kiến thức được chia sẻ, cùng tham gia thảo luận, hoạt động với nhau trong niềm vui và từ đó học hỏi cách làm thế nào để có thể áp dụng “6 bước” này trong công việc và cuộc sống.

 
Để trở thành một giáo viên thực thụ, một người làm nhà giáo không chỉ làm việc với học sinh, phụ huynh hay đồng nghiệp, trao đi giá trị mà họ còn phải làm việc với chính mình, không ngừng trau dồi, học hỏi và nâng cấp bản thân lên một tầm cao mới. Quan trọng nhất là biết được làm thế nào để quản trị cảm xúc của mình trong mọi tình huống để luôn là những người thầy, người cô hạnh phúc với học trò của mình bởi thiền sư Thích Nhất Hạnh có câu: “Thầy cô giáo hạnh phúc sẽ thay đổi thế giới”.

Chúc các quý thầy cô dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, bình an và luôn tìm được niềm vui với nghề, trở thành những người giáo viên thật sự cao quý, được mọi người yêu thương và tôn trọng. 

Kiến Tạo Siêu Nhân

Xem thêm nhều hình ảnh: Click here