Đã trải qua 4 đợt offline ngoại khóa kể từ sau chương trình “GIẢI MÃ THIÊN TÀI TRONG TÔI”, cứ mỗi tháng các em lại được gặp lại nhau, cùng nhau lắng nghe, chia sẻ và được tham gia các hoạt động trong niềm vui và sự phấn khích. Như những gì đã cam kết, Công Ty Kiến Tạo Siêu Nhân tổ chức buổi offline ngoại khóa đợt 5, cũng là đợt kết thúc của chuỗi offline với chủ đề “Kỹ Năng Dẫn Dắt Và Làm Việc Đội Nhóm”. Đây là một chương trình vô cùng đặc biệt, vui nhất, hào hứng và bất ngờ nhất trong tất cả các đợt.

Tại đây, các em được tham gia rất nhiều hoạt động, trò chơi mang tính đồng đội. Từ đó, các em rút ra những bài học, khơi gợi tinh thần lãnh đạo và nâng cao kỹ năng làm việc đội nhóm cho chính mình. Không chỉ vậy, các em còn được ôn lại kỹ năng thuyết trình – là một trong những kỹ năng quan trọng để thành công.


Kết thúc chương trình offline, các em vừa hào hứng, lại vừa có chút gì đó còn lưu luyến, bịn rịn. Đây không phải là sự kết thúc, mà là một khởi đầu mới dành cho các em, để các em tiếp tục hành trình của mình, hành trình trở thành những con người tuyệt vời, những học sinh xuất sắc, những đứa con hiếu thảo và là những con người có ích cho xã hội sau này.


Chúc các em gặp nhiều may mắn, đạt thành tích tốt trong học tập và hi vọng sẽ được đồng hành cùng các em tại ở các chương trình trong tương lai của Kiến Tạo Siêu Nhân.

Xem thêm nhiều hình ảnh: Click here