Chương trình chuyên sâu “SIÊU NHÂN TÀI NĂNG” do công ty Kiến Tạo Siêu Nhân tổ chức đã diện ra thành công ngoài mong đợi. Trải qua 2 ngày ăn học, vui chơi và tham gia hoạt động cùng nhau, dường như những sự ngại ngùng, bẽn lẽn, rụt rè từ ngày học đầu tiên đã không còn, mà thay vào đó là những nụ cười vui vẻ, sảng khoái, sự tự tin thể hiện bản thân mà không sợ phán xét, sự gắn kết, yêu thương và giúp đỡ lẫn nhau giữa các em ngày cảng được thể hiện rõ nét hơn.

Đây là nơi mà các em có thể nuôi dưỡng tâm hồn của mình, được gặp những người bạn cùng chung lý tưởng, cùng nâng đỡ và truyền động lực cho nhau để trở nên tốt hơn không chỉ trong học tập mà kể cả trong cuộc sống hằng ngày. 


Chương trình kết thúc cũng là một sự khởi đầu mới, là tiền đề cho các em khi quay trở về, để tiếp tục áp dụng những điều đã học được và biến nó thành thói quen. Chúc các em có một mùa hè vui chơi thoải mái, đồng thơi luôn học hỏi và mở mang thêm nhiều kiến thức, rèn luyện thêm nhiều kỹ năng để luôn là những con người đi tiên phong, những nhà lãnh đạo tài giỏi trong tương lai.


Hẹn gặp lại các em trong tương lai gần.

Kiến Tạo Siêu Nhân

 

Xem thêm nhiều hình ảnh: Click Here