Tại chương trình “LÃNH ĐẠO BẰNG TÌNH YÊU THƯƠNG”, trong quá trình học, hầu hết các quý thầy cô đều mong muốn và đề xuất được học thêm chuyên sâu kiến thức kỹ năng lãnh đạo. Chính vì vậy, để đáp ứng mong đợi của các quý thầy cô, Công Ty Kiến Tạo Siêu Nhân đã tổ chức chương trình lãnh đạo chuyên sâu với tên gọi “THẤU HIỂU LÃNH ĐẠO, BỨT PHÁ THÀNH CÔNG” trong 2 ngày liên tục .


Đúng như cái tên của nó, chương trình đã giúp cho các quý thầy/ cô tham dự ngày một hiểu sâu hơn như thế nào mới là nghệ thuật lãnh đạo đích thực, nghệ thuật lãnh đạo quan trọng như thế nào để giúp cho tổ chức, hay là chính ngôi trường của mình thành công và phát triển hơn, và giúp cho những thành viên trong đó yêu thương và gắn kết với nhau hơn.


Trải qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, từ niềm vui, sự háo hức, cho đến những giọt nước mắt cảm xúc tuôn rơi vì đã vượt qua giới hạn bản thân, giờ đây những quý thầy/cô tham gia từ những người xa lạ, qua chương trình đã trở thành những người bạn, người đồng đội của nhau, gần gũi, yêu thương và đoàn kết hơn qua từng bài học cũng như hoạt động trải nghiệm.


Công Ty Kiến Tạo Siêu Nhân xin được gửi lời chúc đến tất các quý thầy cô đã tham gia chương trình luôn được mạnh khỏe, hạnh phúc, may mắn và bình an. Hi vọng các quý thầy/ cô hãy mang những kiến thức đã học được về áp dụng cho chính mình, gia đình và tổ chức của mình để cuộc sống của chúng ta ngày càng hạnh phúc và tốt đẹp hơn. Hẹn gặp lại các quý thầy/cô tại những chương trình lần sau của Kiến Tạo Siêu Nhân.

Xem thêm nhiều hình ảnh: Click here