Với mong muốn giúp trẻ phát triển bản thân của mình mạnh mẽ hơn trong xã hội, để có thể phát triển tốt hơn về thể chất và tinh thần của trẻ.
Tối Ngày 15/07/2020 vừa qua, chương trình Kiến Tạo Siêu Nhân với chủ đề “LÀM CHỦ BẢN THÂN” tại 78 Huyền Trân Công Chúa, P8, TP Vũng Tàu.

 

Trong buổi học này, các bạn nhỏ đã được hòa mình vào không khí lớp học sôi nổi, được chia sẻ những điều mình muốn, được học cách nói lời xin lỗi, lời cảm ơn, xin phép…
Các bạn được chia vào các đội để thảo luận với nhau trên chính quan điểm của mình qua mỗi nội dung của lớp học, với sự nhút nhát của một số bạn khi mới bắt đầu lớp học nhưng qua phần giao lưu các bạn đã thể hiện một năng lượng bùng cháy qua phần chia sẻ cảm nghĩ của mỗi bạn về chương trình.

 

Với buổi đầu tham gia sẽ còn nhiều bỡ ngỡ, rụt rè. Hy vọng những buổi học vào mỗi tối thứ 4 tiếp theo các bạn sẽ mạnh mẽ, đoàn kết, kỷ luật và năng lượng tràn đầy để vượt qua tất cả những thử thách những trò chơi hóc búa nhưng đầu kịch tính và giá trị nhân văn mang lại.

Chương trình buổi học với chủ đề “ LÀM CHỦ BẢN THÂN” diễn ra vào tối thứ 4 hàng tuần tiếp theo sẽ được cập nhật trực tiếp tại fanpage KIẾN TẠO SIÊU NHÂN các bạn hãy theo dõi, cập nhật để không bỏ lỡ nhé.

Link Fanpage Click Vào Đây.