“LỚN HƠN ĐẤT LIỀN LÀ ĐẠI DƯƠNG – LỚN HƠN ĐẠI DƯƠNG LÀ TRÁI ĐẤT– LỚN HƠN TRÁI ĐẤT LÀ VŨ TRỤ – LỚN HƠN VŨ TRỤ LÀ TÌNH YÊU THƯƠNG”.
Mọi thăng trầm của một tổ chức đều phụ thuộc vào Nghệ thuật lãnh đạo mà đỉnh cao của Lãnh đạo là lãnh đạo bằng tình yêu thương. Thấu hiểu được điều đó, Công Ty Kiến Tạo Siêu Nhân mang đến cho hơn 800 các Quý Lãnh Đạo, Hiệu trưởng, Hiệu phó tại các trường học trên toàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu một góc nhìn mới, đa chiều, giúp phát triển tổ chức bền vững và gắn kết hơn thông qua chương trình “Lãnh đạo bằng tình yêu thương”.

Tại đây, các quý thầy/ cô trở thành những người học viên đúng nghĩa, tham gia 100% vào tất cả các hoạt động mà ban tổ chức đề ra để từ đó nhận được rất nhiều giá trị mà chương trình mong muốn mang lại đó là:
Hiểu rõ tầm quan trọng và nhiệm vụ của Lãnh đạo trong tổ chức.
5 cấp độ lãnh đạo là gì? Mỗi cấp độ lãnh đạo có ý nghĩa như thế nào? Làm sao để nâng cấp độ lãnh đạo của mình lên?
Cách tạo ra ảnh hưởng và thu hút nhân tài?
Làm thế nào để xây dựng tầm nhìn – sứ mệnh – mục tiêu – kế hoạch cho tổ chức của mình?
Tài xoay sở của một nhà Lãnh đạo?
Một nhà Lãnh đạo tài ba xử lý vấn đề như thế nào?
Cách một nhà Lãnh đạo xây dựng mối quan hệ bền vững cùng tập thể vô địch bằng tình yêu thương.


Với những bài học và giá trị mà các quý thầy/cô nhận được sau chương trình, chúng tôi hi vọng rằng đây sẽ là một bước khởi đầu tốt đẹp, giúp cho nền giáo dục của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu có một bước tiến mới, từ từ có những thay đổi tích cực hơn nữa để hướng đến mục tiêu cuối cùng vì học sinh thân yêu bởi vì các em 100% sẽ là tương lai của chúng ta đúng như câu “Trẻ em hôm nay, thế giới ngày mai”.

Kiến Tạo Siêu Nhân

Xem thêm nhiều hình ảnh: Click here