Đồng hành cùng Lãnh Đạo Học Viện Bóng Đá Juventus Việt Nam và Trung Tâm Anh Ngữ Win Win TP. Bà Rịa, Công Ty Kiến Tạo Siêu Nhân vô cùng vinh dự khi được mang chương trình “Thắp Sáng Tài Năng” đến cho 60 học viên nhí của học viện.

Tại đây, ngọn lửa ước mơ của các em đã được thắp sáng lên “hừng hực” hơn bao giờ hết. Trải qua những giây phút vừa chơi vừa học cùng nhau, tham gia các hoạt động đòi hỏi tính chiến thuật, tinh thần đồng đội, cũng như trải qua những tình huống mà các em có thể gặp phải giống như trong bóng đá vậy, các em đã định hình rõ ước mơ thật sự của mình chính là trở thành cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp trong tương lai để sau cùng có thể cống hiến công sức của mình cho đội tuyển quốc gia.


Chặng đường để chinh phục ước mơ của các em vẫn còn lắm chông gai, thử thách. Tuy nhiên với tài năng vốn có, niềm đam mê và sự kiên trì của các em cùng với tình yêu thương, sự nhiệt thành và lòng quyết tâm của toàn thể Ban Lãnh Đạo, Ban Huấn Luyện, chúng tôi tin chắc rằng một ngày không xa, các em sẽ tỏa sáng và góp vào bầu trời bóng đá Việt Nam những ngôi sao lấp lánh, làm rạng danh Tổ Quốc và tự hào hai tiếng Việt Nam.


Hi vọng sẽ có cơ hội được tiếp tục đồng hành và phụng sự cho các em trong các chương trình huấn luyện kỹ năng, tâm lý giúp các em tự tin hơn, kiên trì hơn và trở nên tốt hơn mỗi ngày.

YÊU THƯƠNG và TIN TƯỞNG!

Kiến Tạo Siêu Nhân

Xem thêm nhều hình ảnh: Click here